HomeThủ Thuật Công Nghệ Cách sử dụng Telegram: Ứng dụng nhắn tin rất bảo mật...

[Update] Cách sử dụng Telegram: Ứng dụng nhắn tin rất bảo mật ! | phần mềm nhắn tin bảo mật – Xác minh

phần mềm nhắn tin bảo mật: Here is α bài viết related to this topic.

Ngày nay, việc thỏa thuận thông tin qua mạng Mạng internet đã biến thành một nhu cầu cần thiết của mọi người trên toàn thế giới, & có thể nói nó đã một là thói quen của đa phần người dùng Mạng internet.

Đã qua rồi cái thời phải mất rất nhiều tiền cho việc nhắn tin SMS truyền thống. Chỉ 3, 4 trăm đồng một tin nhắn thôi, ấy vậy mà có ngày mất cả vài chục ngàn 😀 mà 10 ngàn thời này là được bát phở ngon rồi đấy 😀

Ở thời điểm giờ đây, có rất nhiều ứng dụng trợ giúp cho việc nhắn tin trực tuyến (chat), chẳng hạn như là Messenger của Fb, WhatsApp, Line, Viber, Zalo, Skype… đây là những ứng dụng đang được rất nhiều người sử dụng, nhất là ở viet nam tất cả chúng ta.

Ngoài ra, các nhà lớn mạnh ứng dụng & hacker vẫn có thể đọc được bài viết tin nhắn chát của người dùng, dễ dàng là vì bài viết tin nhắn không được mã hóa.

Điều này dẫn theo rủi ro bị lọt bài viết riêng tư của các bạn ra bên ngoài (nếu chẳng may hacker có tấn công vào thiết bị của các bạn), & dĩ nhiên là họ sẽ đơn giản đọc được các thông tin như tên account, mật khẩu bank… mà bạn đã thỏa thuận qua tin nhắn ứng dụng.

Vậy nên, nhu cầu phải có một ứng dụng chat có độ bảo mật cao đang được rất nhiều người quan tâm, một ứng dụng mà không ai có thể đọc trộm được tin nhắn, kể cả là nhà lớn mạnh. Có nghĩa là chỉ có người gửi & người nhận mới thấy được bài viết của 2 bên đã thỏa thuận mà thôi !

Tìm hiểu thêm:

Vâng, cũng chính vì lẽ này mà nhiều ứng dụng, phần mềm chat được giới thiệu là có chức năng bảo mật & mã hóa tin nhắn đầu/ cuối được chào đời, như:

Wickr (iOS, Android), Telegram (iOS, Android), Text Secure (Android), Cyber Dust (iOS, Android),  Bleep (Android), Gliph (iOS, Android), Sicher (iOS, Android, Windows Phone), Redact (iOS, Android)…

Trong đó thì có 2 phần mềm nổi trội nhất & đang được nhiều người sử dụng nhất này là Telegram & Signal.

& ở trong khuôn khổ của nội dung này, mình sẽ giới thiệu với các bạn một số chức năng căn bản của phần mềm/ ứng dụng chat Telegram nhé. Nào, khởi đầu thôi !

#1. Vậy, Telegram là gì?

Telegram là một ứng dụng được lớn mạnh với mục đích căn bản là giúp người dùng có thể nhắn tin, gọi smartphone, video call,… Free.

XEM THÊM  Tìm kiếm link Fshare nhanh chóng, chính xác - tải game diner dash trọn bộ

Trọng điểm dữ liệu của ứng dụng này được đặt tại Dubai & nhiều máy chủ con khác trên được đặt ở khắp mọi nơi trên toàn cầu nên độ ổn định của nó là rất tốt.

XEM THÊM  [Miễn Phí] Thuật Ngữ Ad, Sp Là Gì Trong Liên Quân ? Và Các Thuật Ngữ Chính | xanh trong liên quân là gì - Xác minh

Các cuộc gọi, tin nhắn, hình ảnh, tập tin,… đều được mã hóa đầu – cuối trên thiết bị của người dùng bằng những thuật toán cầu kỳ.

Điều này có nghĩa là, khi tin nhắn được truyền đi, nó sẽ được mã hóa từ thiết bị của người gửi & chỉ được giải mã khi đến thiết bị của người nhận, kể cả nhà lớn mạnh ứng dụng cũng chẳng thể đọc được bài viết của nó.

#2. Telegram có gì nổi trội vậy?

Hẳn nhiên là cần phải có thì mình mới viết bài này nè 😁. Như đã nói ở trên, đây là một trong những ứng dụng trợ giúp người dùng gửi tin nhắn, gọi video, gửi tập tin,… Free 100%.

Ngoài ra, ưu điểm đặc biệt nhất của nó là tính bảo mật cao, trợ giúp mã hóa bài viết đi & đến. Ứng dụng này không lưu bất kể thứ gì bằng máy chủ của hộ, bài viết tin nhắn sẽ được xóa sau một khoảng thời gian khẳng định.

Telegram cũng phân phối cho người dùng một số chức năng rất hữu dụng, chẳng hạn như canh chỉnh tin nhắn, xóa tin nhắn, gửi file dung tích lớn (tận 2GB), xem Youtube, hay tạo nhóm chat với 200.000 member…

#3. Cách tải & setup Telagram

Để có thể tải được phần mềm tuyệt vời này thì rất dễ dàng thôi, cũng như bao ứng dụng khác, bạn có thể tìm kiếm thông qua các kho ứng dụng Google Play hoặc AppStore. Hoặc truy cập nhanh thông qua link bên dưới:

  1. Với HĐH Android, tải về tại đây !
  2. Với HĐH iOS: tải về tại đây !
  3. Với HĐH Windows, MacOs – https://desktop.telegram.org/

=> Khi setup xong, bạn chỉ cần mở ứng dụng ra => sau đó nhập số smartphone mà bạn đang sử dụng vào => hiện thời Telegram sẽ gửi cho bạn một mã OTP vào SĐT đó => bạn nhập vào là xong thôi 🙂

#4. Khái quát về giao diện của ứng dụng Telegram

Giao diện sau thời điểm khởi động của Telegram khá là dễ dàng, không phức tạp. Cũng tương tự như đa phần các phần mềm chat khác, nó được chia thành 3 khu vực:

  • Khu vực 1: Hiển thị danh mục những người mà bạn đã chat, hoặc hiển thị ai đó vừa gia nhập vào Telegram.
  • Khu vực 2: Nút tạo kênh chat, chat bí mật, tạo nhóm hoặc chọn chat với một người rõ ràng.
  • Khu vực 3: Chứa các dụng cụ như: Tìm kiếm, Tạo nhóm, danh bạ, setup,…

#5. Tạo tin chat, chat bí mật, kênh, nhóm mới trên Telegram

Telegram phân phối cho người dùng các tính năng để tạo tin chat, tin chat bí mật, tạo nhóm chát, hoặc kênh chat. Rõ ràng và cụ thể hơn là:

  • New Group: Tạo nhóm mới.
  • New Secret Chat: Tạo tin chat bí mật, chỉ dùng cho việc chat đơn.
  • New Channel: Tạo kênh chat.

không dừng lại ở đó, bạn cũng có thể chọn nhanh người cần chat ở mục Sorted by last seen time bên dưới !

huong-dan-su-dung-telegram (8)

#6. Cách sửa tin nhắn đã gửi

Trong công cuộc gửi tin, thỉnh thoảng bài viết sẽ bị sai hoặc chưa đúng ý nhưng bạn đã lỡ nhấn nút Gửi đi rồi, thật may là trong Telegram có chức năng sửa tin nhắn được gửi đi.

Chú ý, phương pháp này chỉ áp dụng so với những tin nhắn mới được gửi, còn các tin khác lâu quá rồi thì không được đâu nha.

Thực hiện: Nhấn giữ bài viết tin nhắn => & chọn biểu tượng hình bút chì để khởi đầu canh chỉnh.

XEM THÊM  Hướng dẫn tải, sử dụng phần mềm giả lập Android BlueStacks - phần mềm điều khiển máy lạnh

huong-dan-su-dung-telegram (1)

Ứng dụng sẽ hiển thị 2 dòng, dòng trên là bài viết tin nhắn cũ, dòng dưới là bài viết tin nhắn mới.

huong-dan-su-dung-telegram (9)

Sau thời điểm sử xong thì bạn nhấn Enter để chấm dứt việc canh chỉnh.

__________________

Còn so với tin nhắn chát Teregram bằng máy tính thì bạn Click chuột phải vào tin nhắn cần canh chỉnh & chọn Edit rồi canh chỉnh thôi 😀

huong-dan-su-dung-telegram (2)

#7. Cách xóa một hoặc nhiều tin nhắn trên Telegram 

Chức năng này cũng tương tự với Thu hồi tin nhắn trên Zalo vậy. Để xóa một tin nhắn, thì bạn cũng nhấn giữ tin nhắn cần xóa => & chọn vào icon Thùng rác là xong.

XEM THÊM  lee university soccer field - hack dream league soccer android 2015

huong-dan-su-dung-telegram (10)

Telegram sẽ hỏi bạn có mong muốn xóa tin nhắn ở phía người nhận hay không? Nếu có, bạn hãy tick chọn Delete for all thành viên so với nhóm, hoặc Also delete for <tên người dùngvàgt;, rồi nhấn Delete nhé.

huong-dan-su-dung-telegram (11) _____________________

_____________________

Còn với Teregram bằng máy tính, bạn cũng bấm chuột phải vào tin nhắn mong muốn xóa => & chọn Delete Message.

huong-dan-su-dung-telegram (4)

Nếu mong muốn xóa nhiều tin hơn, bạn chọn Select Message => click chọn các tin nhắn & nhấn nút Delete

huong-dan-su-dung-telegram (5)

Telegram sẽ hỏi bạn có mong muốn xóa ở phía người nhận hay không? Nếu có, hãy tick chọn Delete for everyone, không thì cứ nhấn Delete nhé.

huong-dan-su-dung-telegram (6)

không dừng lại ở đó, với danh sách ngữ cảnh này, bạn cũng có thể chọn Reply ­(bình luận bài viết chat của người khác), Pin Message (ghim bài viết), Sao chép Text (copy bài viết) hoặc Forward Message (gửi bài viết cho một người hoặc nhóm khác).

Ngoài các chức năng căn bản trên, Telegram còn giúp người dùng rất nhiều các chức năng khác như: cho phép gửi các tập tin với dung tích lên đến 2Gb, các hình ảnh, Video call,… Free. Hẳn nhiên mọi thứ đều rất bảo mật.

Vềcơ bản thì cách sử dụng ứng dụng Teragram không có gì độc đáo đối với các ứng dụng nhắn tin khác. Vậy nên nội dung chỉ có đặc thù giới thiệu ứng dụng là chủ đạo. Chứ cách sử dụng mình nghĩ là không cần phải chỉ dẫn cũng được đúng không :))

#8. Cách sử dụng Telegram với ngôn từ Tiếng Việt

Vâng, ở thời điểm mình viết bài này thì vẫn chưa có ngôn từ tiếng Việt chính thức trên ứng dụng Telegram.

Nhưng các bạn đừng lo ngại, Telegram cũng đang trong công cuộc lớn mạnh rồi, & giờ đây thì họ đã phân phối cho người dùng bản dịch tiếng Việt (thí nghiệm).

Mặc dầu mới chỉ Việt hóa được khoảng 85% thôi nhưng mình thấy đã khá là OK rồi, mình đã tham khảo – phần lớn đã được dịch khá là hoàn chỉnh.

Để thực hiện chuyển Telegram sang ngôn từ Tiếng Việt thì bạn thực hiện như sau:

+ Bước 1: Mở trình duyệt trên smartphone, nhập vào đường dẫn sau: https://t.me/setlanguage/abcxyz

chuyen-telegram-sang-ngon-ngu-tieng-viet (1)

+ Bước 2: Telegram sẽ hiện thông báo gói ngôn từ viet nam đang giải quyết được 85%. Nhấn Change để biến đổi.

chuyen-telegram-sang-ngon-ngu-tieng-viet (2)

& đây là kết quả mà tất cả chúng ta có 🙂

chuyen-telegram-sang-ngon-ngu-tieng-viet (3)

#9. Tổng kết

Ok, như thế là mình đã chỉ dẫn xong cho các bạn cách sử dụng ứng dụng Teregram để nhắn tin bảo mật rồi nhé.

Mình sẽ tìm hiểu thêm & chia sẻ cho các bạn những chức năng chuyên sâu khác của Telegram. Trong công cuộc sử dụng, nếu các bạn có những thủ thuật hay & hữu dụng liên quan đến Teragram thì đừng quên chia sẻ lại cho mọi người cùng biết ở phần comment nhé !

Hi vọng là nội dung này sẽ hữu dụng với bạn, chúc các bạn thành công !

CTV: Nguyễn Hồng Khanh – Blogchiasekienthuc.com

XEM THÊM  [Update] Các Hệ Điều Hành Được Viết Hệ Điều Hành Đơn Giản, Dễ Thực Hiện | viết hệ điều hành đơn giản - Xác minh

Nội dung đạt: 5/5 sao – (Có 1 lượt nhận xét)


Phần mềm sửa tin nhắn zalo || Máy đánh bóng bịp công nghệ hiện đại tinh xảo 2021 – an toàn – bảo mật


Phần mềm sửa tin nhắn zalo || Máy đánh bóng bịp công nghệ hiện đại tinh xảo 2021 an toàn bảo mật

Phần Mềm Sửa Tin Nhắn Lô Đề là kênh tên thương hiệu của https://dichvufacebook.vn/. Trên kênh https://dichvufacebook.vn/ kinh doanh các sản phẩm công nghệ vượt bậc như phần mềm canh chỉnh tin nhắn, dụng cụ bài bạc bịp công nghệ vượt bậc.
Ngày thành lập kênh: 17/02/2007
Nguyên nhân thành lập: Chia sẻ & cất giữ video kỷ niệm trên nền móng của Youtube
Bài viết của kênh: Sản Phẩm Cờ Bạc Bịp Công Nghệ Cao
Khán giả của kênh: Mọi đối tượng khán giả xem Youtube
Môi trường social đang hoạt động: YOUTUBE
✅ Nếu thấy hay xin để lại 1 Like, 1 Phản hồi & hãy Share để bạn thân & người thân cùng với nhau gia nhập nhé !
👉 Hãy ấn Đăng Ký [Subscribe] để update những phút giây tiêu khiển sớm nhất.
Cám ơn quý vị & các bạn đã ghé thăm kênh Phần Mềm Sửa Tin Nhắn Lô Đề.

XEM THÊM  8 Trang web kiểm tra độ an toàn của Website - cách đưa trang web ra desktop

Thông tin liên hệ:
Số smartphone. 0975.80.9999
phanmemsuatinnhanzalo

In addition to looking at this article You can also see other useful information. Many more we provide here: See more

Phần mềm sửa tin nhắn zalo || Máy đánh bóng bịp công nghệ hiện đại tinh vi 2021 - an toàn - bảo mật

Chỉ dẫn bảo mật tin nhắn facebook bằng máy tính | Công nghệ bún chấm


Hướng dẫn bảo mật tin nhắn facebook trên máy tính | Công nghệ bún chấm

TẮT NGAY 5 setup này cho iPhone để tăng tốc & giảm hao pin


Có những setup không thiết yếu & sẽ làm hao pin của các bạn cũng như làm giảm hiệu năng của iPhone. Bạn hãy vào tắt đi nhé.

TẮT NGAY 5 cài đặt này cho iPhone để tăng tốc và giảm hao pin

phần mềm sửa tin nhắn zalo – ứng dụng sửa tin nhắn zalo bảo mật tuyệt đối mau lẹ an toàn


phần mềm sửa tin nhắn zalo ứng dụng sửa tin nhắn zalo bảo mật tuyệt đối mau lẹ an toàn
phanmemsuatinnhanzalosuatinnhanzalo
https://www.youtube.com/c/PhầnMềmSửaTinNhắnZalo
Https://dichvufacebook.vn/ phân phối các loại phần mềm sửa tin nhắn đã gửi hoàn toàn mới có thể canh chỉnh trên toàn bộ các ứng dụng: inbox, zalo, kakaotalk, viber, messenger, line, wechat. Tương thích trên android & iphone
Những ứng dụng này bạn có thể dùng để sửa tin nhắn zalo
liên hệ: 0985.20.8888
trang web: http://thietbicobacbip.com/

phần mềm sửa tin nhắn zalo - ứng dụng sửa tin nhắn zalo bảo mật tuyệt đối nhanh chóng an toàn

phần mềm sửa tin nhắn lô đề – máy sửa tin nhắn lô đề bịp siêu tốc bảo mật tuyệt đối


phần mềm sửa tin nhắn lô đề máy sửa tin nhắn lô đề bịp siêu tốc bảo mật tuyệt đối

phanmemsuatinnhanlode phanmemchinhsuatinnhan
Phần mềm sửa tin nhắn bản quyền tiên tiến nhất 2021
Phần mềm sửa tin nhắn zalo, sửa tin nhắn zalo
Phần mềm độc quyền cung cấp tại viet nam
Chuyên dùng Đánh lô đề bài bạc bịp, bóng đá bịp
Nét nổi trội của phần mềm đó là:
Seting phần mềm sửa tin nhắn inbox, tin nhắn zalo nhanh gọn lẹ
Sửa tin nhắn cực chuẩn, canh chỉnh tin nhắn không bao giờ thay đổi thời gian ,không bao giờ thay đổi địa điểm tin nhắn
Canh chỉnh ngay tin nhắn inbox, tin nhắn zalo nhanh không bị phát hiện
Không đổ chuông, không sáng màn hình
Giúp cho người chơi đánh lô đề bịp, canh chỉnh tin nhắn bóng đá.
Cụ thể liên hệ 0985.20.8888
https://www.youtube.com/c/phầnmềmsửatinnhắnlôđề

phần mềm sửa tin nhắn lô đề - máy sửa tin nhắn lô đề bịp siêu nhanh bảo mật tuyệt đối

In addition to looking at this article You can also see other useful information. Many more we provide here: See other waysthu-thuat-cong-nghe/

Thank you for viewing the bài viết. phần mềm nhắn tin bảo mật

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Công Nghệ
RELATED ARTICLES
- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments