HomeThủ Thuật Công Nghệ Hướng Dẫn Cách Làm Kahoot Nhanh Chóng Dễ Dàng, Cách Tạo...

[Update] Hướng Dẫn Cách Làm Kahoot Nhanh Chóng Dễ Dàng, Cách Tạo Trò Chơi Kahoot Nhanh Chóng Dễ Dàng | cách tạo trò chơi trên kahoot – Xác minh

cách tạo trò chơi trên kahoot: You are currently viewing the topic.

Trong thời công nghệ 4.0, việc vận dụng khoa học công nghệ ngày càng rộng rãi. Trong ngành nghề giảng dạy hay tổ chức buổi lễ, việc ứng dụng công nghệ là một điều tất yếu. & Kahoot là một dụng cụ tạo trò chơi học hành trực tuyến cực kì cuốn hút. Bạn có thể tạo trò chơi với các giải đáp α,ɓ,¢,{d}. Với đầy đủ hình ảnh, tiếng động, video,.. Software sẽ tự tính điểm, thời gian & sắp đặt thứ tự người chơi từ cao đến thấp để trao hạng nhất nhì, ba,…. Trong nội dung từ bây giờ tất cả chúng ta sẽ tìm tòi vận dụng Kahoot là gì & cách sử dụng hay cách chơi Kahoot toàn tập từ ???? đến Ż nhé.

Xem nhanh

Video chỉ dẫn thực hiện dễ dàng

Kahoot là gì?

Kahootlà một dụng cụ học hành dựa trên nền móng trò chơi, được ứng dụng trong công nghệ dạy bảo tại các trường học. Trò chơi được sử dụng ở giai đoạn này là những thắc mắc trắc nghiệm, không những là những thắc mắc lý thuyết đơn thuần, người dùng có thể tích hợp thêm hình ảnh & video vào bài.

Đang xem: Cách làm kahoot

Trong công cuộc gia nhập chơi, Kahoot sẽ cảnh báo kết quả trực tuyến để tăng độ cuốn hút cho phần thi trắc nghiệm. Về bản chất Kahoot là một trang web vận dụng trực tuyến, chính vì như vậy nó có thể sử dụng trên mọi thiết bị: máy tính, điện thoại, laptop miễn là thiết bị đó connect mạng được.

Mọi người trong lớp độc lập gia nhập giải đáp các thắc mắc, toàn bộ học viên đều được gia nhập giải đáp các thắc mắc, chủ động tương tác hơn, tạo được không khí hứng thú sôi nổi hơn trong học hành. Giúp thầy giáo ôn tập & chớp được kết quả tình hình học viên một cách mau chóng, đặc biệt với những môn thi trắc nghiệm.

Trong vô số lợi nhuận mà Kahoot đem lại vẫn kèm theo này là một số điểm yếu: chỉ được sử dụng tối đa 95 ký tự cho các thắc mắc & 60 ký tự cho các câu giải đáp, nhưng bạn cũng có thể khắc phục bằng cách nhập các thắc mắc dưới dạng chữ & chụp hình để đăng tải lên.

Tại vì Kahoot là một trò chơi trực tiếp nên người chơi phải ở cùng một phòng trong cùng thời điểm. Nhưng trò chơi này thường được vận dụng trong lớp học hay buổi thuyết trình thì vị trí & thời gian sẽ không đang là vấn đề.

XEM THÊM  [Đảm Bảo] Hướng dẫn chơi Game trên Macbook dành cho các Game thủ | macbook có chơi game được không - Xác minh
XEM THÊM  Đồ sơ sinh cho bé GIÁ chỉ từ 19k DUY NHẤT tại Kids Plaza - app xóa quần áo trong ảnh

Seting account kahoot

Khởi đầu thầy cô có thể sử dụng trình duyệt Google Chrome hoặc Coccoc thầy cô gõ Kahoot.com khi đó thầy cô được mang thẳng đến trang Website Kahoot & giao diện của trang Website xuất hiện.

Kế đến thầy cô chọn Sign up -> trang mới hiển thị ra có các lựa chọn như thầy giáo, học viên, gia đình, công ty, thầy cô nên chọn Teacher -> khi chọn thầy giáo thì thầy cô cần xác nhận là trường học hay nền tảng dạy bảo sau đại học, ban quản trị trường học hay công ty, thầy cô có thể chọn School.

Trang đăng nhập xuất hiện thầy cô nhập Thư điện tử đặt mật khẩu & nhấn Sign up để đăng nhập vào Kahoot.

Giao diện của Kahoot xuất hiện & bản giới thiệu các gói account. Thầy cô có thể chọn gói Basic để thử nghiệm. & hiển nhiên gói account này sẽ chẳng thể so sánh được với các gói account có trả phí.

Kế đến ta nhập cái tên đặt tên account & nhập tên trường của mình nếu mong muốn.

Làm quen với kahoot bằng Play dùng thử game

Trước nhất ta làm quen với kahoot ta chọn Play dùng thử game để xem cách thức hoạt động & cách cho học viên đăng nhập vào để khởi đầu trò chơi.

Thầy cô có thể hình dung bên phải là giao diện trình chiếu cho cả lớp trong hình smartphone bênh trái là khi học viên chuẩn chị nhập mã đăng nhập vào kahoot.

Để truy cập vào trò chơi học viên vào trang Website www.kahoot.it hoặc mở vận dụng kahoot lên. Trên giao diện trình chiếu có dãy mã & cho học viên dùng dãy mã này để đăng nhập vào trang Kahoot của thầy cô.

Khi toàn bộ học viên đã đăng nhập vào thầy cô ấn start để khởi đầu trò chơi.

Tham khảo thêm: Thất Tịch Là Ngày Thất Tịch Là Gì ? Ý Nghĩa Ngày Thất Tịch Nên, Không Nên Làm Gì Trong Ngày Này

Thầy cô Note là ở chính sách này trên màn hình trình chiếu sẽ hiển thị đủ thắc mắc & câu giải đáp. Còn trên smartphone học viên thì không hiển thị đầy đủ thắc mắc & câu giải đáp mà chỉ hiện các ký hiệu tương ứng của câu giải đáp.

Khi thắc mắc & câu giải đáp hiển thị lên màn hình trình chiếu học viên đọc & mong muốn chọn câu giải đáp màu xanh lá thì chọn vào màu xanh lá trên smartphone của mình.

Khi giải đáp xong hoặc hết thời gian giải đáp thì giải đáp sẽ xuất hiện. Nếu câu giải đáp sai sẽ không có điểm, nếu cùng giải đáp đúng thì ai giải đáp mau hơn sẽ có điểm cao hơn.

Khởi đầu tạo kahoot mới

Để tự tạo trò chơi Kahoot ta nhấn vào Create -> cửa sổ xuất hiện ta nhấn vào tạo Kahoot mới.

Giao diện mới hiển thị ra, ngoài việc tự soạn thắc mắc ra thầy cô cũng có thể xem bank thắc mắc có sẵn của kahoot. Vào Question ngân hàng cửa sổ xuất hiện thầy cô gõ đề tài liên quan của thắc mắc & chọn thắc mắc thích hợp. Sau khoảng thời gian chọn xong thầy cô cũng có thể xem sửa hoặc xóa thắc mắc đi.

XEM THÊM  Chặn tin nhắn Zalo người lạ, bạn bè trên máy tính, điện thoại - cách mở tin nhắn ẩn zalo

Quay lại với việc tự soạn thảo thắc mắc, chọn vào Add question cửa sổ mới xuất hiện so với bản Basic thì chỉ sử dụng được 2 loại thắc mắc trước tiên là thắc mắc trắc nghiệm & đúng sai.

Thắc mắc được sử dụng thông dụng đặc biệt là Quiz trắc nghiệm. Giao diện của thắc mắc gồm phần trên cùng là nơi đặt thắc mắc, dưới phần đặt thắc mắc là phần hình ảnh có thể tải ảnh lênh lấy ảnh trong thư viện của kahoot hoặc lấy backlink từ youtube.

XEM THÊM  10 game online vui nhộn có thể mời bạn bè cùng chơi ngay trong mùa dịch xả stress cực hay - chơi game online trên điện thoại

Phía bên dưới là 4 ô để ta nhập vào bốn câu giải đáp sau thời điểm nhập xong ta lích vào chấm tròn để đánh dấu câu giải đáp đúng. Phía bên trái của hình ảnh là phần hạn chế thời gian cho câu giải đáp, dưới hạn chế thời gian là số điểm mỗi câu ta có thể tùy chỉnh.

Ở thắc mắc True or false(đúng hoặc sai) thì giao diện giống như giao diện thắc mắc trắc nghiệm chỉ khác là mặc định chỉ có hai câu giải đáp đúng hoặc sai.

Khi đã giải quyết toàn bộ thắc mắc của trò chơi ta kích vào Done cửa sổ xuất hiện bạn đặt tên, miêu tả bài viết & chọn Continue & chọn Done để công nhận.

Khởi đầu chơi Kahoot

Để vào bài tập đã tạo ra nhấn vào Kahoots. Ở bài đã tạo thầy cô có thể tùy chỉnh lại chính sách riêng tư nếu cần chính sách Only you là những ai được mời mới được gia nhập chính sách Everyone thì dù là ai cũng có thể tìm & chơi. Thầy cô nên để ở chính sách Everyone để học viên tìm & đăng nhập vào.

Để chơi ta nhấn vào Play sau đó sẽ hiển thị hai chính sách chơi. Cơ chế Teach là chính sách mà ta đã dùng thử ở phần đầu nội dung, chính sách này chơi trực tiếp & điều khiển bởi thầy giáo. Cơ chế Assign giống cách thức giao bài tập có đầy đủ thắc mắc câu giải đáp trên màn hình của học viên. Thầy cô nên chọn cách thức chơi Teach.

Kế đến thầy cô có thể chọn cho học viên chơi cá nhân hoặc chơi theo nhóm. Sau khoảng thời gian chọn thì khởi đầu trò chơi như phần Play dùng thử game.

Tham khảo thêm: Hướng Dẫn Chơi Football Manager 2016 “, 3 Điểm Nhấn Quan Trọng Của Football Manager 2016

Để xem lại kết quả của các lần chơi nhấn vào Reports -> chọn vào bài tập hay buổi chơi mà ta mong muốn xem kết quả.


Hack giải đáp quizz, kahoot, blooket,…


In addition to looking at this article You can also see other useful information. Many more we provide here: See more knowledge here.

So sánh Toàn bộ Vận dụng Trò chơi học hành: Quizizz, Kahoot, Gimkit, Blooket, Quizlet, Wordwall….


XEM THÊM  10 game online vui nhộn có thể mời bạn bè cùng chơi ngay trong mùa dịch xả stress cực hay - chơi game online trên điện thoại

Giới thiệu chức năng nổi trội & Note trọng yếu khi sử dụng của từng vận dụng. So sánh các vận dụng với nhau dựa trên các tiêu chuẩn cách tổ chức chơi, hạn chế account, sỉ số chơi, chính sách chơi, loại thắc mắc ????.????…
Video này sẽ giải thích rõ về các đặc tính trọng yếu của mỗi vận dụng: phù phù hợp với đối tượng học viên nào, sỉ số lớp bao nhiêu, bài viết dạy học là gì, các điều kiện của lớp học…
Lớp quá đông, connect mạng internet chập chờn, HS không có thiết bị smartphone, laptop… thì dùng vận dụng gì…
Các vận dụng được nghiên cứu: Kahoot, Quizizz, Quizlet, Gimkit, Blooket, Wordwall, Liveworksheet, Nearpod, Bamboozle…
Các vận dụng khác được nhắc đến: Classcraft, BookWidget, EduCandy, Classpoint, Classkick, ClassDojo, PearDeck…

00:00 Khái quát
01:01 Quizizz & Kahoot
03:32 Quizlet Live
05:20 Gimkit
08:09 Blooket
10:05 Wordwall
12:31 Liveworksheet
13:42 Nearpod
14:35 Bamboozle
16:04 Vận dụng khác

© Bản quyền thuộc về Thao Ngan
© Copyright by Thao Ngan ☞ Do not Reup

XEM THÊM  10 ứng dụng nên xóa ngay khỏi điện thoại để tránh mất thông tin cá nhân, máy nhanh nhạy hơn rất nhiều - quét uid ra số điện thoại

So sánh Tất cả Ứng dụng Trò chơi học tập: Quizizz, Kahoot, Gimkit, Blooket, Quizlet, Wordwall....

cách hack quizizz trên smartphone 2022 ( hack giải đáp trực tiếp, tìm giải đáp mau hơn khi đang chơi )


nếu tk bạn ko vô đc thì hãy cho mình 1 sub , rồi ib fb mình, mình sẽ tặng bạn tk để hack , đăng ký kênh mới tặng nha, cảm ơn :
https://www.facebook.com/nt.huy.1800

zalo : 0582222558

backlink trang hack :https://quizizz.quizit.online/pin
backlink lập account : https://quizizz.com/join/

cách hack quizizz trên điện thoại 2022 ( hack đáp án trực tiếp, tìm đáp án nhanh hơn khi đang chơi )

[Kahoot] Hướng dẫn tạo trò chơi trắc nghiệm online cho người mới khởi đầu.


Trong video này mình chỉ dẫn các bạn
Cách tạo account trên Kahoot.com
Cách tạo bài trắc nghiệm trên Kahoot.com
Cách để lấy điểm học viên trên Kahoot.com
Cách học viên chơi trên Kahoot.it
Để xem toàn thể các hướng đãn PM dạy học mời thầy cô vào kênh youtube của mình
►Backlinks kênh youtube https://bitly.vn/5tr4
►Backlinks fanpage https://bitly.vn/5tre
Ngoài làm GV mình còn khiến cho tư vấn bảo hiểm Daiichi Life viet nam. Nếu bạn có nhu cầu kết thân với mình để được tư vấn & tặng toàn thể 100% trò chơi, cộng với suport CNTT trong dạy học vĩnh viễn Free. 0917283698
Kahoot
trochoidayhoc
congnghedayhoc

[Kahoot] Hướng dẫn tạo trò chơi trắc nghiệm online cho người mới bắt đầu.

Hướng dẫn sử dụng Kahoot


Hướng dẫn sử dụng Kahoot
Instructions on how to use Kahoot
Các bài viết trong clip:
00:00 giới thiệu
00:46 tạo kahoot account
6:45 tạo thắc mắc
24:14 tổ chức cho học viên chơi kahoot
Khích lệ smartphone để có chất lượng tiếng động tốt nhất
➥Mọi thắc mắc để lại ở phần phản hồi bên dưới
➥Đây là kênh Youtube chính thức của Phong Cách
➥Đừng quên đăng ký kênh để update những sản phẩm tiên tiến nhất nhé!
➥Đăng ký kênh Free tại:
https: //www.youtube.com/channel/UCvdQ …
────────────────────────────
➥ Connect với Phong Cách:
● Fb: https://www.facebook.com/Phong.Cach.369
────────────────────────────── ─
© Bản quyền thuộc về Phong Cách
© Bản quyền thuộc về Phong Cách ☞ Không Reup
PhongCach sudungkahoot

Hướng dẫn sử dụng Kahoot

In addition to looking at this article You can also see other useful information. Many more we provide here: See other waysthu-thuat-cong-nghe/

Thank you for viewing the bài viết. cách tạo trò chơi trên kahoot

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Công Nghệ
RELATED ARTICLES
- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments