HomeThủ Thuật Công Nghệ Top 25 theme & giao diện đẹp nhất cho Windows 10...

[Update] Top 25 theme & giao diện đẹp nhất cho Windows 10 [2021] | giao diện đẹp cho win 8 – Xác minh

giao diện đẹp cho win 8: Here is α bài viết related to this topic.

Theme mặc định của Windows 10 đã là quá tuyệt vời, nhưng nếu như bạn mong muốn đặt ra một kiến trúc mới hoặc giao diện mới cho máy tính Windows 10 của mình, bạn cũng có thể tự tìm kiếm một số đề tài, giao diện cuốn hút khoác lên cái máy tính thân yêu của mình.

Windows 10 Themes không những biến đổi giao diện trực quan laptop máy tính của các bạn mà còn làm chuyên sâu thử nghiệm người dùng. Nó bổ sung giao diện mới cho con trỏ chuột, ảnh nền laptop, biểu tượng Desktop & thậm chí là định dạng các file, thư mục bằng máy tính Windows 10 của các bạn.

Trong nội dung này, https://dichvufacebook.vn/ sẽ giới thiệu cho bạn 25 theme Windows 10 tuyệt đẹp dành cho laptop để bàn (máy tính) hoặc laptop xách tay (Máy tính xách tay) mà bạn có thể lựa chọn theo sở thích của mình. Không những thế, https://dichvufacebook.vn/ cũng phân phối đường backlinks tải xuống & chỉ dẫn về cách setup các giao diện này.

Nếu như bạn vẫn đang sử dụng HĐH Windows 7, bạn cũng có thể đọc qua nội dung Top 10 Theme Windows 7 cực đẹp Free 2020 của https://dichvufacebook.vn/ để cải tiến giao diện Desktop laptop của mình nhé.

Có thể bạn mong muốn xem:

Theme Windows 10 là gì?

Theme Windows 10 hay Đề tài của Windows 10 là tập hợp những ảnh nền, màu sắc, tiếng động. Mục đích của chúng sẽ là làm đẹp cho cái máy tính của các bạn, khiến cho màn hình laptop sẽ được trang trí bằng những hiệu ứng lung linh mà không tốn quá nhiều dung tích của dòng sản phẩm tính.

Chỉ dẫn biến đổi theme bằng máy tính Windows 10

Hiện thời thì có hai cách chính giúp bạn có thể biến đổi, setup theme chính là tải xuống từ những trang Free, hoặc tải chính thống từ Microsoft. Nội dung phía dưới của mình đều được thống kê từ hai nguồn này, cho nên cách setup sẽ được mình chỉ dẫn cụ thể ngay hiện giờ.

Cách tải xuống & setup theme Từ Microsoft Store

Bước 1: Trước hết, so với những theme Microsoft thì bạn hãy dán đường backlinks của nó vào trình duyệt website, nhấp vào nút Tải màu xanh.

Bước 2: Nhấp vào nút Mở Microsoft Store.

Theme Windows 10 đẹp nhất cho máy tính hình 2

Bước 3: Khi cửa sổ Microsoft Store được bật lên, bạn hãy nhấn tiếp vào nút Get.

Theme Windows 10 đẹp nhất cho máy tính hình 3

Bước 4: Hãy đăng nhập vào account Microsoft mà bạn đã tạo.

(*25*)

Bước 5: Chờ cho Microsoft tiến hành tải xuống bộ theme này, sau đó nhấp vào nút Launch.

Theme Windows 10 đẹp nhất cho máy tính hình 5

Bước 6: Cửa sổ Settings sẽ hiện ra, bạn hãy chọn vào mục Themes. Sau đó phía bên phải thì hãy cuộn chuột tới mục Apply α theme & chọn bộ theme mà bạn đã setup để sử dụng nhé.

Theme Windows 10 đẹp nhất cho máy tính hình 6

Cách tải xuống & setup theme từ các trang Free

Bước 1: Bạn cũng tiến hành sao chép & dán đường backlinks tải xuống những bộ theme Windows 10 từ các trang Free. Nhấp vào nút Download ở phía dưới.

Theme Windows 10 đẹp nhất cho máy tính hình 7

Bước 2: Chọn địa điểm để tải xuống, sau đó nhấn đúp vào file theme mà bạn đã vừa tải xuống để tiến hành setup nó bằng máy tính của mình.

Bước 3: Hãy bấm chuột phải vào màn hình Desktop, chọn Personalize.

Theme Windows 10 đẹp nhất cho máy tính hình 8

Bước 4: Chọn chức năng Theme, sau đó kéo xuống & chọn bộ theme mà bạn đã tải về của mình là xong.

Theme Windows 10 đẹp nhất cho máy tính hình 9

Top 25 Theme cho Windows 10 tốt nhất năm 2021

Phía dưới đây là những theme Windows 10 tốt nhất mà có thể bạn mong muốn setup chúng lên máy tính của mình.

World National Parks

Theme Windows 10 đẹp nhất cho máy tính hình 10

Bạn đã lúc nào mong đợi mình sẽ có một chuyến du lịch tới đến những công viên đất nước tại nhiều nước như New Zealand, Canada, Chile, Ấn Độ chưa? Nếu có, hãy thử sử dụng ngay bộ theme World National Parks trên Windows 10 của các bạn ngay hiện giờ. Đây là bộ theme có hơn 18 hình ảnh cuốn hút, tuyệt đẹp trên các cửa sổ đang được mở. Ngay khoảng khắc vừa sử dụng, mình đã bị lôi kéo hoàn toàn bởi giao diện xanh tươi của nó.

Backlink tải: https://www.microsoft.com/en-us/p/world-national-parks/9p8swk1jmfb4

Forest for the Trees

(*10*)

Nếu tông màu xanh lá là màu sắc yêu thích của các bạn thì hãy thử bộ theme Windows 10 có tên là “Forest for the Trees”. Với khoảng 20 theme thì cặp mắt của các bạn sẽ được du hành qua những khu rừng nhiệt đới với những sắc xanh tràn trề. Bạn sẽ không lúc nào cảm thấy stress sau thời điểm chiêm ngưỡng những phong cảnh này.

Backlink tải: https://www.microsoft.com/vi-vn/p/forest-for-the-trees/9pg64jnlp8cb

McLaren Sena Track Day

Theme Windows 10 đẹp nhất cho máy tính hình 12

Là một người yêu thích vận tốc & những đường đua thì McLaren Sena Track Day chính là bộ đề tài này sẽ là lựa chọn duy nhất của mình. Đây là bộ theme với khoảng 10 ảnh nền để bộc bạch sự mến mộ của các bạn đến với Ayrton Senna – thần thoại tay đua bí quyết 1 nổi tiếng của người Brazil. Bất kì lúc nào chứng kiến theme McLaren Sena Track Day, bạn sẽ cảm giác được sức nóng của những đường đua.

Backlink tải: https://www.microsoft.com/en-in/p/mclaren-senna-track-day/9pc7qf6rfz1d

Meteor Showers

Theme Windows 10 đẹp nhất cho máy tính hình 13

Theme Meteor Showers đi kèm với 18 hình ảnh. Trong bộ theme dành cho Windows 10 này, những hiện tượng tự nhiên trên khung trời như sao chổi, sao băng sẽ tạo được điểm khác biệt trên màn hình Desktop. Với màu sắc chính yếu là màu xanh lam, các cửa sổ mà bạn đang mở hình như sẽ hòa cùng với nó & đem lại sự hoàn hảo tuyệt vời. Hãy sử dụng ngay Meteor Showers để đem lại giao diện tuyệt vời nhất cho laptop của các bạn.

Backlink tải: https://www.microsoft.com/en-us/p/meteor-showers/9n7047xdq4bs

Loveable Pugs

Theme Windows 10 đẹp nhất cho máy tính hình 14

Giống như tên gọi của bộ đề tài này, Loveable Pugs là bộ theme dành cho những ai yêu thích những chú chó Pug. Bao gồm 15 hình ảnh tuyệt đẹp với khuôn mặt nhăn nheo, đuôi xoăn, dễ thương, nhưng chú cún này sẽ lôi kéo mọi ánh mắt & đưa tới nụ cười rạng rỡ cho khuôn mặt của các bạn. Vậy nếu bạn sẵn sàng đem đến một giao diện vui tươi cho chiếc màn hình, Loveable Pugs sẽ là theme mà chúng ta nên thử.

Backlink tải: https://www.microsoft.com/en-us/p/lovable-pugs/9nfvrlfztnxj

Bountiful Cottage Gardens

Theme Windows 10 đẹp nhất cho máy tính hình 15

Bạn đã nghĩ về việc tô điểm màn ảnh nền của mình với những sân vườn nhỏ chưa? Nếu đã sẵn sàng trang trí cho Windows 10 bằng những phong cảnh cổ kính thì hãy đến với Bountiful Cottage Gardens. Đề tài này chứa hơn 12 hình ảnh đẹp mắt về những ngôi nhà tại vùng nông thôn. Từ những chiết khấu luôn cuốn hút, hoa oải hương thanh tao đến nhiều thứ dễ nhìn khác.

Backlink tải: https://www.microsoft.com/en-us/p/bountiful-cottage-gardens/9pllb7k3j0j4

Chicks and Bunnies

Theme Windows 10 đẹp nhất cho máy tính hình 16

Một màn hình Desktop tràn trề những chú gà & thỏ sẽ là những gì mà bạn thấy khi setup theme Chicks and Bunnies. Phong cảnh trong những hình ảnh sẽ là một mùa xuân xinh đẹp & các loài vật nhỏ nhắn đang đùa giỡn trên cỏ với những quả bóng. Đây là đề tài phù hợp dành cho những ai yêu thích động vật với hơn 14 ảnh nền sẽ khiến bạn yêu thích cái máy tính của mình nhiều hơn.

Backlink tải: https://www.microsoft.com/en-us/p/chicks-and-bunnies/9p73cv0wfg37

Hover Dark Aero Theme

Theme Windows 10 đẹp nhất cho máy tính hình 17

Một trong những bộ theme tuyệt vời dành cho Windows 10 là Hover Dark Aero Theme từ DevianArt. Đây là bộ theme có rất là nhiều đề tài để bạn chọn lọc cho nên bạn có thể tùy biến theo ý thích của mình. Điều tuyệt vời nhất là bạn có thể tải xuống Free & không có marketing, hoặc cảnh báo pop-up nào hiện ra trong công cuộc sử dụng. Mình cũng tương đối yêu thích khi mà đây là theme được tối giản khá tốt & không thêm quá nhiều thứ tác động đến năng suất của dòng sản phẩm tính.

Avengers: Endgame Theme

Theme Windows 10 đẹp nhất cho máy tính hình 18

Avengers: Endgame là bộ phim đạt được một thành tựu tuyệt vời tại các phòng vé trên toàn thế giới khi mà đã phá vỡ toàn thể kỷ lục trước đây & thậm chí còn sánh ngang với bộ phim Avatar. Nếu bạn thực sự là một fan của Marvel thì chắc cú sẽ chẳng thể bỏ qua sự thành công vang dội này, cùng lúc hãy setup ngay Avengers: Endgame Theme ngay bằng máy tính của các bạn nhé.

Backlink tải: https://themepack.me/theme/avengers-endgame/

Star Wars Theme

(*8*)

Một trong những series phim nổi tiếng nhất mọi niên đại chắc cú chẳng thể thiếu Star Wars. Đề tài Star Wars là một sự lựa chọn tuyệt vời trong danh mục theme & cùng lúc là nó đem lại phong thái cho cái máy tính của các bạn. Trong bộ theme này có tới 33 hình ảnh HD, hai nhân vật đưa tính biểu tượng của bộ phim trên nền màu xám & đen, phân tách rõ ràng giữa một bên thiện & một bên ác.

Backlink tải: https://themepack.me/theme/star-wars/

Flattastic

Theme đẹp cho Windows 10 năm 2020 hình 1

Đây là một trong những Theme Windows 10 tốt nhất có giao diện tối giản nhưng trông sẽ rất tuyệt vời nên được sử dụng bằng máy tính của các bạn.

Theme này có đến 16 phiên bản khác nhau, bao gồm 8 phiên bản thuộc đề tài Flattastic Light & 8 phiên bản thuộc đề tài Flattastic Dark.

Backlink tải: https://skinpacks.com/flattastic-theme-for-win10

3D Theme

Theme đẹp cho Windows 10 năm 2020 hình 2

Theme 3D cho Windows 10 là một trong những Theme HD tốt nhất mà bạn có thể setup lên máy tính của mình.

Nó có toàn bộ 17 giao diện hình nền đem lại ảo giác về giao diện 3D bằng máy tính của các bạn.

Để có thể sử dụng giao diện này, hãy sao chép & paste toàn bộ các file vào thư mục: ₵:WindowsResourcesThemes. Hoặc bạn có thể cài trực tiếp để hưởng thụ ngay giao diện mới.

Backlink tải: https://themepack.me/theme/3d/

Ubuntu Theme

Theme đẹp cho Windows 10 năm 2020 hình 3

Đề tài này sẽ làm thay đổi hoàn toàn giao diện Windows UI & phân phối cho bạn thử nghiệm như được sử dụng HĐH Ubuntu trên Windows 10 của mình.

Đây là một trong những giao diện tốt nhất cho Windows 10, đa số các chức năng của software này có thể được tùy chỉnh, chẳng hạn như màu sắc của Theme, phím tắt keyboard & cử chỉ của chuột laptop. Về căn bản, gói giao diện Ubuntu sẽ làm mới giao diện Windows 10 của các bạn theo một cách tuyệt vời nhất mà nó có thể.

Backlink tải: https://skinpacks.com/ubuntu-skinpack-for-windows-78-110-rs6/

Angry Birds Theme

Theme đẹp cho Windows 10 năm 2020 hình 4

Nếu bạn đang tìm kiếm một giao diện đẹp, cùng với hiệu ứng tiếng động tốt. Bạn có thể demo Theme Angry Birds cho Windows 10.

Bạn có thể thích các ảnh nền laptop có đề tài về các chú chim trong Angry birds & hưởng thụ tiếng hót líu lo của chúng.

Bạn cũng có thể thử nhiều Theme có tiếng động khác về game như Age Of Empires, Gears Of War…

Backlink tải: https://support.microsoft.com/en-us/help/13768/desktop-themes-featured

cakeOS Theme

Theme đẹp cho Windows 10 năm 2020 hình 5

Giao diện thú vị kế đến cho Windows 10 trong danh mục này chính là cakeOS. Giao diện Windows 10 đầy màu sắc này sẽ khoác lên laptop máy tính của các bạn một giao diện cực kỳ vui nhộn.

Giao diện này bao gồm các nút & biểu tượng sống động. Hơn nữa, theme này còn phân phối một bộ sưu tập lớn về ảnh nền & nó cũng có phụ trợ một chính sách Dark Mode chuyên dụng.

Nhìn chung, cakeOS là một Theme Windows 10 có khả năng tùy biến cực cao.

Backlink tải: https://www.deviantart.com/niivu/art/cakeOS-760118003

Windows XP Theme

Theme đẹp cho Windows 10 năm 2020 hình 6

Có vẻ đây là một trong những đề tài hay giao diện Windows 10 tốt nhất dành cho những người dùng yêu thích sự hoài cổ của Windows XP, một trong những phiên bản HĐH Windows tốt nhất mọi niên đại.

Để có thể sử dụng Theme Windows XP cổ kính này, trước hết bạn cần phải tải xuống & setup “uxstyle Theme Patcher“.

Sau đó hãy giải nén & copy thư mục “Windows XP”vào thư mục ₵:WindowsResourcesThemes“.

Hiện tại hãy chuột phải trên màn hình Desktop, chọn Personalize > Theme & Apply “XP Luna”, “XP Metallic”, “XP Olive”, “XP Royale” hay “XP Zune” theme.

Backlink tải: https://www.deviantart.com/sagorpirbd/art/XP-Themes-Final-for-Win10-520345860

Windows 10 Dark Theme: GreyEve Theme

Theme đẹp cho Windows 10 năm 2020 hình 7

Giao diện ấn tượng kế đến trong danh mục này là Windows 10 Dark Theme. Đây có thể là một trong những Dark Theme của Windows 10 mà bạn có thể tải được trên Mạng internet.

Theme làm cho giao diện Windows 10 hoàn toàn bị tràn đầy trong một màu đen, giới hạn hiện trạng đau mắt khi ngồi trước laptop một thời gian dài.

Một khi bạn tải xuống tệp ZIP cho Theme này, hãy đặt nó vào địa điểm:

[tên_người_dùng]AppDataLocalMicrosoftWindowsThemes

& sau đó đi đến Settings>Personalization>Themes & chọn nó từ trong danh mục.

Backlink tải: https://www.deviantart.com/eversins/art/GreyEveTheme-FINAL-Windows-10-High-Contrast-Theme-643504863

Simplify 10 Theme

Theme đẹp cho Windows 10 năm 2020 hình 8

Giao diện này giống như cái tên của nó. Theme Windows 10 này phân phối một giao diện rất rõ ràng và cụ thể & dễ dàng nhất cho máy tính của các bạn.

Tính dễ dàng của Simplify Theme có thể giúp tăng năng suất laptop của các bạn & giữ cho thiết bị của các bạn luôn dễ dàng hết sức có thể.

Gói Simplify Theme bao gồm 5 đề tài Windows 10 thanh tao & dễ dàng. Bạn có thể lưu trữ các đề tài này trong AppData & ứng dụng chúng cho các tùy chọn setup cá nhân hóa.

Backlink tải: https://www.deviantart.com/dpcdpc11/favourites/76336302/My-Windows-10-Themes-Packs

macOS Sierra Theme

Theme đẹp cho Windows 10 năm 2020 hình 9

Cái tên nói lên toàn bộ, Theme Windows 10 mới này vừa được update trong năm 2020. Theme macOS Sierra cho phép người dùng Windows 10 copy giao diện cũng giống như macOS.

Không những thế, giao diện này cũng có nhiều chức năng thú vị như finder, launchpad, chương trình phát video hình ảnh & còn nhiều thứ khác đang chờ bạn tìm hiểu.

Backlink tải: https://www.deviantart.com/peterrollar/art/macOS-Sierra-for-all-Windows-OS-624954743

Anime Theme

Theme đẹp cho Windows 10 năm 2020 hình 10

Một trong những nguyên nhân chính khiến người dùng sử dụng dịch vụ của Netflix & Amazon Prime là để có thể xem được các bộ phim Anime mới nhất.

& nếu như bạn là một người thường xuyên xem Anime thì việc sử dụng các Theme Windows 10 dựa vào đề tài Anime là một sáng tạo khá tuyệt vời đúng không nào?

Bạn có thể xem bộ sưu tập hình ảnh Anime vô cùng lớn trên Anime Windows 10 Themes. Khi bạn ứng dụng Theme cho laptop, thậm chí bạn cũng có thể chọn một màu sắc thích hợp làm điểm khác biệt để chuyên sâu thử nghiệm tổng thể thiết bị của mình.

Backlink tải: http://themepack.me/category/anime/

ArcX Theme

Theme đẹp cho Windows 10 năm 2020 hình 11

Nếu bạn đang tìm kiếm một Theme có giao diện dễ dàng & các điểm khác biệt màu đen & trắng, thì ArcX chắc cú sẽ gây ấn tượng với bạn ngay lần trước nhất hiện ra.

Theme Windows 10 này có một bộ sưu tập đầy đủ với các gói biểu tượng giúp tăng cường khả năng tùy biến của đề tài này.

Backlink tải: https://www.deviantart.com/niivu/art/ARC-X-Windows-10-Theme-772549960

Anthem Two Theme

Theme đẹp cho Windows 10 năm 2020 hình 12

Giao diện Windows 10 kế đến mà https://dichvufacebook.vn/ mong muốn giới thiệu đến các bạn là Anthem Two. Không giống như các đề tài khác trong danh mục, Anthem Two thêm các thanh màu mờ ám ở phía đầu mỗi cửa số.

Đây là Theme Windows 10 có khả năng tùy biến cao với nhiều ảnh nền có màu sắc khác nhau.

Backlink tải: https://www.deviantart.com/participant/art/ANTHEM-TWO-Windows-10-588388695

Paint 3D Creatures Theme

Theme đẹp cho Windows 10 năm 2020 hình 13

Nếu bạn mong muốn có một cái máy tính để bàn có giao diện đầy màu sắc, cùng bề ngoài dễ nhìn & nổi trội giữa đông người thì hãy sử dụng Paint 3D Creatures. Các ảnh nền trong Theme này bao gồm các loài vật kỳ lạ đưa phong thái 3D được khoác lên mình nhiều màu sắc khác nhau, phân phối một cái nhìn mới mẻ cho Desktop của các bạn.

Paint 3D Creatures có khoảng 11 ảnh nền & bạn có thể setup gói Theme này trực tiếp từ Microsoft Store.

Backlink tải: https://www.microsoft.com/en-us/p/paint-3d-creatures/9nb2v6xwb5g2

Aero Glass Theme

Theme đẹp cho Windows 10 năm 2020 hình 14

Theme kế đến mà https://dichvufacebook.vn/ sẽ giới thiệu này là một giao diện hoàn hảo cho người dùng Windows 8. Đúng như cái tên của nó, Theme Windows 8 này phân phối giao diện kính cho viền cửa sổ. & bạn cũng có thể tùy chỉnh độ trong suốt cho các đường viền này dựa vào sở thích của các bạn.

Backlink tải: http://www.glass8.eu/features

New Year Theme

Theme đẹp cho Windows 10 năm 2020 hình 15

Nếu bạn mong muốn đưa không khí năm mới đến laptop máy tính của mình thì còn lưỡng lự gì nữa mà không thử ngay New Year Windows 10 Theme. Đề tài này gồm 16 ảnh nền HD & nó có thể sử dụng trên các HĐH Windows 10/Windows 8 (8.1)/Windows 7.

Backlink tải: https://themepack.me/theme/new-year/

Theme Windows 10 Free tốt nhất để tải về là gì?

Những Theme trên đây là một số đề tài tốt nhất cho Windows 10 & tôi có thể hứa rằng bạn sẽ chẳng hề thất vọng với bất kỳ đề tài nào trong đây. & trọng yếu nhất là, những Theme này được kiến trúc vô cùng đẹp & chúng hoàn toàn Free để tải xuống.

3

/

5

(

3

bầu chọn

)


Bản Win 8.1 có gì hay?


★ Để trân trọng công sức & thời gian mình bỏ ra trợ giúp các bạn, các bạn có thể Donate (Ủng hộ) mình qua các cách thức dưới đây:
💸 Momo: 0917224928 , Chu Đặng Phú
💸 VCB 0121001858265, Chu Đặng Phú
💸 paypal.me/phuchu
💸Chụp ảnh thẻ CÀO smartphone & gửi về Tin nhắn hộp thư online: cdangphu@gmail.com
Các bạn nhớ SUBSCRIBE (ĐĂNG KÝ) kênh để ủng hộ Author & giúp kênh ngày càng lớn mạnh hơn nhé.
Nhớ SHARE clip sau thời điểm đã nhấn subscribe, nhấn chuông để không bỏ lỡ clip mới
Xin chân tình cám ơn toàn bộ mọi người đã ủng hộ & ĐA TẠ

In addition to looking at this article You can also see other useful information. Many more we provide here: See more

Bản Win 8.1 có gì hay?

Cách Làm Giao Diện Windows Đẹp Độc Lạ Hơn 2022 – Phần 1


Trong video này mình sẽ chỉ dẫn các bạn phương pháp để biến đổi màn hình Máy tính xách tay, máy tính của chúng ta bớt nhàm chán, trở nên sinh động & coll hơn lúc nào hết.
Backlink tải các dụng cụ mình sử dụng trong video:
1.https://www.rainmeter.net/
2.https://www.mediafire.com/file/xhv3txiu6t1rj5v/Làm+đẹp+Desktop+phần+1.rar/file
Phần 2: Cách Làm Giao Diện Windows Đẹp Độc Lạ Hơn 2022 Phần 1
https://youtu.be/P26ktCOGpdM
Nếu các bạn thấy video hữu dụng, hãy like, bình luận & subscribe kênh của mình nhé. Nhớ bật chuông để không bỏ lỡ các video kế đến của mình.

Cách Làm Giao Diện Windows Đẹp Độc Lạ Hơn 2022 - Phần 1

Biến đổi giao diện Windows 10 đưa phong thái MacOS – Đẹp, chạy ổn định (Nexus, Rainmeter) #8


💻 LINK TẢI CÁC FILE CÀI ĐẶT GIAO DIỆN:
(Phần mềm, Theme Folder, Icons, Wallpapers)
1. Winstep Nexus Dock: https://www.winstep.net/nexus.asp
2. MacOS theme for Nexus: https://www.deviantart.com/cleytonpr/
3. Rainmeter : https://www.rainmeter.net/
4. Theme for rainmeter:
▸ Mond by HipHopium : https://visualskins.com/skin/mond
▸ SimpleClean by HipHopium : https://visualskins.com/skin/simplec…
5. https://translucenttb.en.softonic.com/
6. Backlink download icon:
http://www.iconarchive.com/
https://www.iconfinder.com/
======================================
Thông tin cá nhân:
Fb: https://www.facebook.com/dinh bao nguyen
Tiktok: https://www.tiktok.com/@dinhbao80
Chân tình cảm ơn các bạn đã xem Video Clip của tôi. Hãy Like & Chia sẻ video, cùng lúc Đăng ký kênh để ủng hộ kênh EUGEN NGUYỄN Channel nhé.
Brds.
Eugen_Nguyễn
cách_thay_đổi_giao_diện_giao_diện_win10
biến_win10_có_giao_diện_MacOS_siêu_đẹp
thủ_thuật_máy_tính_Windows 10
/
© Bản quyền thuộc về Eugen Nguyễn
© Copyright Eugen Nguyễn u0026 Do not Reup

Thay đổi giao diện Windows 10 mang phong cách MacOS - Đẹp, chạy ổn định (Nexus, Rainmeter) #8

Cách Làm Giao Diện Windows ĐỘC LẠ Hơn | Tech it ez!


ThinkView chỉ dẫn tùy chỉnh giao diện Windows 10 sao cho độc lạ hơn với 2 áp dụng Rainmeter & Nexus Dock!
Follow Pat: https://www.facebook.com/ObsidianWizard
_
ThinkView là kênh youtube về Máy tính xách tay u0026 máy tính thuộc hệ sinh thái truyền thông của ThinkView:
Trang web ThinkView: https://thinkview.vn/
Youtube ThinkView chuyên về Máy tính xách tay, máy tính: https://www.youtube.com/thinkview
Fanpage ThinkView: https://www.fb.com/thinkview.vn/
Group ThinkView u0026 Friends: https://www.fb.com/groups/ThinkView/
Ins ThinkView: https://www.instagram.com/think.view/
Youtube α Phone chuyên về điện thoại thông minh: https://www.youtube.com/aphonevn
Fanpage α Phone: https://www.fb.com/aphonevietnam
Ins α Phone: https://www.instagram.com/aphonevn/
_
LIÊN HỆ HỢP TÁC:
Phone: 0918 660 468 0986 469 681 (Tuấn Anh)
Tin nhắn hộp thư online: hi@thinkview.vn

Cách Làm Giao Diện Windows ĐỘC LẠ Hơn | Tech it ez!

Lên Windows 11 phê quá! Ngỡ như đang dùng Mạc Bục 🧑‍💻


Mua ngay Máy tính xách tay MSI Prestige 14 chỉ hơn 21 triệu đồng:
🔗 https://cellphones.com.vn/laptopmsiprestige14evo206vn.html?utm_source=pru0026utm_medium=reviewdaou0026utm_campaign=/laptopmsiprestige14evo206vn.html_18062021
Windows 11 có gì hot? Sau một thời gian demo Windows 11 (bản leak) thì mình nhận biết rất là nhiều biến đổi trong kiến trúc giao diện cũng như một số thao tác điều khiển. Mặc dầu phiên bản Windows 11 mình sử dụng lúc này là dành cho nhà lớn mạnh với tương đối nhiều bug lỗi nhưng đã đưa tới rất là nhiều thử nghiệm tích cực.
______________________________
Thực hiện
Quay phim | Hậu kỳ: Linh Trần
Dẫn | Reviewer: Thành Thật Thà
Bài viết: Thành Thật Thà
______________________________
Xin trân trọng cảm ơn:
PM nhận xét game chuyên dụng Gamebench download tại:
🔗 http://bit.ly/3uF7Dj8
Follow Tuấn Ngọc & Thành Thụ ở kênh Youtube cá nhân:
🔗 https://www.youtube.com/channel/UCjjsDJeZ0Kg7MhhiMmSUInw
🔗 https://www.youtube.com/channel/UCD9lxc0vjAb2X5qICYrYZQw
🎬Series 30M Gaming thứ 56 hàng tuần: https://bit.ly/30MGamingS3
🎬Series Nhận xét hiệu năng điện thoại: http://bit.ly/HieunangSMP
🎬Series Nhận xét, tư vấn máy tính: http://bit.ly/LaptopLaptopPC
______________________________
List
00:00 Intro
Tag
nhận xét điện thoại,relab,tuấn ngọc,review smartphone,review điện thoại,review công nghệ,kênh công nghệ,nhận xét smartphone,giá,windows 11,windows 10,windows 11 vs windows 10,nhận xét windows 11,chức năng windows 11,windows 11 có gì mới,windows 11 lỗi,windows 11 kiến trúc,cải tiến windows 11,tải windows 11,windows 11 review,máy tính windows 11
______________________________
ReLab là kênh truyền thông nhận xét nâng cao các sản phẩm công nghệ, đem lại cái nhìn khách quan & đúng đắn, giúp các bạn đặt ra lựa chọn đơn giản hơn trước đây khi quyết định mua.
Nếu thấy clip hay các bạn đừng ngần bạn bấm LIKE & nhớ SUBSCRIBE kênh Youtube của ReLab, BẤM CHUÔNG để không bỏ lỡ bất kể video nào nhé. ✌
Thông tin đội ngũ ReLab:
🔶Update những thông tin công nghệ mới
◾️ FANPAGE: https://www.facebook.com/relab1008/
◾️ GROUP: https://www.facebook.com/groups/mecongnghe/
◾️ TIKTOK: https://www.tiktok.com/@re.lab
◾️ INSTAGRAM: https://www.instagram.com/re.lab
🔶 “Chém gió” cùng các Reviewer trên mxh:
◾️ Tuấn Ngọc: https://facebook.com/tfptn
◾️ Huy Thành: https://www.facebook.com/huythanh0312
◾️ Hiếu Leo: https://www.facebook.com/hieuu.leoo
◾️ Hải Linh: https://www.facebook.com/hailinh.tran.7121
📧 Tin nhắn hộp thư online liên hệ cộng tác: ads@navimedia.com.vn
📧 Contact for work: ads@navimedia.com.vn
© Bản quyền thuộc về NAVI MEDIA u0026 RELAB.
© Copyright by NAVI MEDIA u0026 RELAB. Please do not Reup.
Windows11 ReLab

Lên Windows 11 phê quá! Cứ ngỡ đang dùng Mạc Bục 🧑‍💻

In addition to looking at this article You can also see other useful information. Many more we provide here: See more articles in the category.thu-thuat-cong-nghe/

Thank you for viewing the bài viết. giao diện đẹp cho win 8

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Công Nghệ
XEM THÊM  [Update] Xem phong thủy sim [CHÍNH XÁC] | xem số điện thoại của mình - Xác minh
RELATED ARTICLES
- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments

XEM THÊM  [Update] #2000 ký tự mặt cười trên Facebook cho ae (^_^)(♥_♥)(=^_^=)(^o^)*(^O^)* | ký hiệu mặt cười trên facebook - Xác minh