HomeThủ Thuật FacebookÝ nghĩa vị trí các nốt ruồi trên mặt phụ nữ? Tốt...

Ý nghĩa vị trí các nốt ruồi trên mặt phụ nữ? Tốt hay xấu

Ý nghĩa vị trí các nốt ruồi trên mặt phụ nữ? Tốt hay xấu

Dựa theo cách xem nốt ruồi trên mặt phụ nữ thông qua vị trí, kích cỡ, kiểu dáng mà có thể phán đoán được tương lai, vận mệnh tốt hay xấu của người sở hữu. Vậy bạn đã biết tới ý nghĩa của từng vị trí nốt ruồi trên mặt người phụ nữ chưa? Theo dõi nội dung ngay nhé!

Ý nghĩa nốt ruồi trên mặt phụ nữ

Nốt ruồi sẽ hiện ra trên toàn thể khuôn mặt, tại mỗi vị trí khác nhau sẽ đưa ý nghĩa tướng số, vận mệnh khác nhau.

Dựa theo sơ đồ bên dưới, Chuyên Viên sẽ giúp bạn xem nốt ruồi trên mặt phụ nữ tại các vị trí rõ ràng đưa điềm báo tốt hay xấu.

1. Vị trí nốt ruồi trên mặt phụ nữ tốt

– Vị trí 1: Phụ nữ sở hữu nốt ruồi tại vị trí này được đánh giá là tướng đại phú quý, có chồng làm quan to, cả đời sống trong sung sướng, hưởng nhiều phước lộc.

– Vị trí 4: Đây là mẫu người phụ nữ của gia đình, luôn siêng năng & tận tâm chăm chút cho chồng con, luôn biết cách tiêu xài, sắp đặt hợp lý mọi công việc trong gia đình nên gia đình luôn hạnh phúc, ấm no.

– Vị trí 12: Đây là nốt ruồi đại cát tường, nữ giới sở hữu nốt ruồi đó là người có may mắn tràn đầy, luôn có quý nhân trợ giúp mỗi khi gặp khổ cực.

– Vị trí 16: Họ là những người phụ nữ điềm đạm, chất phác, thật thà, được nhiều người quý mến, thích phù hợp với những công việc nhẹ nhõm như may mặc, thời trang,…

2. Nốt ruồi trên mặt phụ nữ báo điềm xấu

– Vị trí 2: Tử vi nốt ruồi trên mặt phụ nữ tại vị trí 2 dự đoán về một cuộc đời hôn phối trắc trở, tình duyên lận đận, số khắc phu, dễ tan vỡ trong hôn phối & phải tái hôn nhiều lần.

– Vị trí 3: Xem nốt ruồi trên mặt phụ nữ ở vị trí số 3 là nốt ruồi rất xấu, thường gây những điều xui rủi không những cho bản thân mà còn cho đấng sinh thành.

– Vị trí 5: Vị trí nốt ruồi nhắc nhở cuộc đời hôn phối gặp nhiều trắc trở, thường xuyên xảy ra lục đục vợ chồng, kéo theo tan vỡ.

– Vị trí 6: Nốt ruồi tại vị trí đó là nốt ruồi phá tướng, xét về mặt phong thủy nốt ruồi trên mặt phụ nữ là chẳng hề tốt, đường công danh sự nghiệp gặp nhiều khổ cực, khó thành công.

– Vị trí 7: Đây là vị trí nốt ruồi tuy không tác động đến vận mệnh chủ sở hữu nhưng lại là điềm xấu so với người thân trong nhà, nhất là cha & chồng.

– Vị trí 8: Xem nốt ruồi trên mặt phụ nữ tại vị trí số 8 là điềm báo cả đời lận đận, thường xuyên phải đi làm ăn xa, lấy chồng xa, khó có thời cơ quay trở về quê hương, gần cha mẹ, họ hàng.

Vị trí phong thủy nốt ruồi trên mặt phụ nữ

Nốt ruồi mọc tại một số vị trí phong thủy sẽ giúp đem lại nhiều may mắn, sự giàu sang phú quý cho người phụ nữ.

Đây là nốt ruồi đại phú đại quý, đem lại những điều may mắn, tốt đẹp cũng như cuộc đời giàu sang, giàu có cho người phụ nữ.

Họ là người có tính cách dịu dàng, hiền từ, giỏi ăn nói, bao giờ cũng ứng xử nhẹ nhõm, hòa nhã lại khéo léo, đảm đương, là mẫu người phụ nữ của gia đình, biết quán xuyến chuyện nhà cửa.

Người phụ nữ sở hữu nốt ruồi này cũng có đường công danh, sự nghiệp rất xán lạn, nếu biết chăm chú lớn mạnh, siêng năng làm việc. Họ cũng là người có tố chất chỉ huy, nắm giữ nhiều vai trò, vị trí trọng yếu trong xã hội.

Cuộc đời hôn phối rất ấm no, hạnh phúc, được chồng con yêu thương hết mực, không phải chăm chỉ khăn, vất vả.

xem-not-ruoi-tren-mat-phu-nu-2

2. Nốt ruồi tại vị trí dưới cằm

Nốt ruồi dưới cằm là dự đoán người phụ nữ có thể ban đầu sẽ gặp một tí khổ cực trong cuộc đời nhưng về sau chắc cú sẽ được sống trong vinh hoa, phú quý, tiền nong tài sản nhiều vô kể.

Tài sản cha mẹ để lại cũng tương đối nhiều, họ không cần phải lo ngại về vấn đề nơi ăn chốn ở, tiền trong túi bao giờ cũng rủng rỉnh, tiêu không hết.

xem-not-ruoi-tren-mat-phu-nu-3

Xem nốt ruồi trên mặt phụ nữ tại vị trí cánh mũi & sống mũi là điềm báo sự nghiệp, kinh tế luôn về sau ngày càng bền vững hơn, cả đời sống trong giàu có, không phải lo ngại chuyện thiếu thốn.

Những người nam giới thành thân với người phụ nữ này sẽ có một hậu phương bền vững, mong muốn kinh doanh sẽ không phải lo thiếu vốn, thiếu nguồn đầu tư.

xem-not-ruoi-tren-mat-phu-nu-4

Tử vi nốt ruồi trên mặt phụ nữ

Bên cạnh những vị trí nốt ruồi phú quý, giàu sang, nhiều phụ nữ cũng lưỡng lự không biết nếu hiện ra nốt ruồi son thì có tốt không, đâu là vị trí các nốt ruồi không tốt cho đường tình duyên, hôn phối?

1. Nốt ruồi son trên mặt phụ nữ

– Nốt ruồi son trên môi: họ là người có tài ăn nói, tính cách dịu dàng, gặp nhiều may mắn trong cuộc đời, được đánh giá là người tướng vượng phu, tài vận dồi dào.

– Nốt ruồi son trên trán: người phụ nữ sở hữu nốt ruồi son ở vị trí đó là người được quý nhân phù hộ, có số được hưởng giàu sang, tài lộc bao giờ cũng rủng rỉnh, không lo túng bấn.

– Nốt ruồi son ở đuôi mắt: đây là mẫu con gái đào hoa, nhiều tham vọng, rất ham công danh sự nghiệp, vật chất, cuộc đời khá dư dả, không phải lo về vấn đề tiền nong.

xem-not-ruoi-tren-mat-phu-nu-5

Xem nốt ruồi trên mặt phụ nữ báo hiệu tình duyên lận đận

– Nốt ruồi nằm giữa mắt & chân mày: đây là mẫu người phụ nữ rất lôi kéo người khác giới, nhưng lại không kiên cường trong chuyện yêu đương, không thủy chung, dễ biến đổi nên rất khó tìm được bến đỗ cuối cùng.

– Nốt ruồi ở lòng trắng mắt: vị trí nốt ruồi trên mặt phụ nữ ở lòng trắng của mắt báo hiệu chuyện tình duyên gặp nhiều trắc trở, khó tìm được người bạn trăm năm, kéo theo tan vỡ trong hôn phối.

xem-not-ruoi-tren-mat-phu-nu-6

Xem nốt ruồi trên mặt phụ nữ khắc phu

– Nốt ruồi ở nếp nhăn đuôi mắt trái: đây được coi là vị trí nốt ruồi đen đủi, tác động trực tiếp đó vận mệnh của người chồng bên cạnh, sự nghiệp gặp nhiều khổ cực cản trở, khó bề thăng tiến.

Nốt ruồi ở đuôi chân mày bên phải: là người có số đào hoa, không giữ thủy chung, nhiều người theo đuổi nhưng không có được hạnh phúc cuối cùng, phải trải qua nhiều lần đò.

– Nốt ruồi ở đuôi chân mày bên trái: vị trí nốt ruồi này tác động rất là nhiều đến đường công danh sự nghiệp & sức khỏe của người chồng, nên thường bị đánh giá là sát phu.

xem-not-ruoi-tren-mat-phu-nu-7

Tẩy nốt ruồi cải tổ số phận bằng công nghệ thẩm mỹ

Sau khoảng thời gian xem nốt ruồi trên mặt phụ nữ để phán đoán về vận mệnh, tương lai, rất là nhiều chị em đã tìm đến công thức thẩm mỹ xóa bỏ nốt ruồi để biến đổi tướng số, song song giúp chị em tự tin hơn trong giao tiếp mà không ngại các nốt ruồi to mất thẩm mỹ.

Không những thế, để loại bỏ nốt ruồi một cách hiệu quả, bảo đảm an toàn, giới hạn tối đa những nguy cơ không mong chờ, chúng ta nên tìm đến các nền tảng thẩm mỹ uy tín, chất lượng vận dụng công nghệ cao.

Viện thẩm mỹ DIVA tự hào là địa chỉ chăm sóc sắc đẹp bậc nhất Viet Nam đi đầu vận dụng công nghệ Laser CO2 Fractional – công nghệ xóa nốt ruồi tân tiến nhất hiện tại, được tổ chức FDA cấp phép bảo đảm an toàn & hiệu quả đem lại.

xem-not-ruoi-tren-mat-phu-nu-8

Công nghệ Laser CO2 Fractional sử dụng tia laser có bước sóng lớn ảnh hưởng trực tiếp đó vùng da có nốt ruồi, phá vỡ các link hắc sắc tố melanin, giúp loại bỏ nốt ruồi ra khỏi bề mặt da mau chóng, không lo sẹo trên da.

Công nghệ Laser CO2 Fractional có khả năng nhận diện đúng đắn nốt ruồi, loại bỏ chúng mà không gây xâm lấn, thương tổn các vùng da chung quanh, giới hạn ngứa rát, khó chịu trong tiến trình điều trị.

Đặc biệt, tia laser còn tồn tại khả năng kích thích sản sinh collagen giúp bình phục các vết thương, tôn tạo lại cấu tạo da, đem lại một làn da sáng mịn, mịn màng hơn trông thấy, giúp chị em tự tin hơn khi tiếp xúc với mọi người chung quanh.

Hình ảnh KH xóa nốt ruồi tại DIVA spa

xem-not-ruoi-tren-mat-phu-nu-9

xem-not-ruoi-tren-mat-phu-nu-10

xem-not-ruoi-tren-mat-phu-nu-11

Đến với Viện thẩm mỹ DIVA, KH sẽ được thử nghiệm một không gian chăm sóc sắc đẹp vô cùng cao sang nhưng không kém phần dễ chịu, với hệ thống nền tảng vật chất, trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài.

Quy trình xóa nốt ruồi chuẩn Y khoa được thực hiện bởi đội ngũ các doctor, Chuyên Viên bậc nhất trong ngành nghề thẩm mỹ, da liễu, trực tiếp thăm khám, kiểm soát thực trạng & đề ra sách lược điều trị rõ ràng.

không chỉ thế, KH có thể hoàn toàn an tâm khi thử nghiệm dịch vụ xóa nốt ruồi tại DIVA Spa bởi mức ngân sách cực kỳ phải chăng, phù phù hợp với mọi đối tượng KH & khẳng định không phát sinh trong tiến trình điều trị.

Xem nốt ruồi trên mặt phụ nữ để phán đoán phần nào về tướng số, vận mệnh tương lai. Không những thế nếu vị trí nốt ruồi gây mất thẩm mỹ cho gương mặt, hãy liên hệ với Viện thẩm mỹ DIVA qua hotline 1900 6689 để được tư vấn & lên lịch thử nghiệm dịch vụ xóa nốt ruồi công nghệ hàng đầu ngay nhé!

Nội dung liên quan:

4.9

/

5

(

63

bầu chọn

)

Nội dung này có hữu dụng với bạn không?

1

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thủ Thuật Facebook
XEM THÊM  [NEW] インスタグラムとFacebookへ同時投稿しよう!誰でもできる簡単な連携方法 | facebook 862 - Xác minh
RELATED ARTICLES
- Advertisment -spot_img

Most Popular

Recent Comments

XEM THÊM  Cách tìm info qua ảnh trên facebook, google,...